Tư vấn phong thủy gia trạch


Bạn thân mến!

Tiền nhân đã đúc kết rằng “có an cư thì mới lạc nghiệp” nghĩa  là chỉ khi nào chúng ta thực sự có một ngôi nhà yên ổn để sinh sống thì mới có thể toàn tâm toàn ý, thuận buồm xuôi gió cho phát triển sự nghiệp. Thực tế chứng minh rằng, chúng ta dành khoảng ½ thời gian của cuộc đời để sinh hoạt trong căn nhà của mình và ít nhất 1/3 cuộc đời có mặt trong phòng ngủ của bạn.  Trường khí của căn nhà có ảnh hưởng rất mạnh đến những người đang sinh sống bên trong. Nhà là nơi chở che, dung dưỡng và tái tạo cho sức khỏe, tinh thần, tài lộc, ý chí và sự nghiệp của ta, nó góp phần không nhỏ trong việc vận hành và thay đổi số phận.

Tìm kiếm và xây dựng một căn nhà thuận lẽ với tự nhiên, tương sinh cho bản mệnh, tương trợ các thành viên của gia đình, là một nhiệm vụ rất rất quan trọng. Người ta gọi đó là phong thủy dương trạch. Phong thủy dương trạch là một chủ đề lớn, với nhiều trường phái và hệ thống suy luận phức tạp. Nếu tìm kiếm và thiết được một căn nhà hợp phong thủy, tài phúc của Bạn nhất định sẽ dồi dào, vợ chồng hành phúc, sự nghiệp chấn hưng, tử tôn vinh hiển. Nhưng nếu sai phong thủy, những hệ lụy đáng tiếc sẽ phát sinh như ốm đau, vất vả, nghèo khó, chia ly…

Vì vậy, việc tư vấn phong thủy gia trạch phải làm hết sức cẩn thận, bao gồm các công đoạn: Khảo sát thực tế, phân tích cát hung, hóa giải và điều chỉnh. Chúng tôi nhận tư vấn phong thủy gia trạch và phong thủy văn phòng, cửa hàng kinh doanh.


Giá dịch vụ: Liên hệ với chuyên gia


Thanh toán bằng Ví Việt được chiết khấu 20%

Quý khách có thể thanh toán TIỀN MẶT tại nhà (thời gian 1-2 ngày tùy theo nhân viên bưu điện).

Hoặc CHUYỂN KHOẢN theo thông tin dưới đây để được sử dụng dịch vụ ngay lập tức (khuyến nghị).

Hỗ trợ thanh toán: 0971 33 00 09 (Ms Hậu)

Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0711 0002 386 43
Chi nhánh: Phòng giao dịch Văn Quán (Hà Nội)
Chủ tài khoản: Nguyễn Thúy Hậu
Nội dung: Số điện thoại _ Mã sản phẩm
Ngân hàng Techcombank
Số tài khoản: 190 289 642 94014
Chi nhánh: Hội sở
Chủ tài khoản: Nguyễn Thúy Hậu
Nội dung: Số điện thoại _ Mã sản phẩm
Tài khoản Ví Việt