1. Chính sách đăng ký

Khi bạn đã đăng ký và được cấp tài khoản tại covanphongthuy.vn tức là bạn đã trở thành thanh viên của khóa học vì thế bạn phải tuân theo các chính sách & quy định chung của covanphongthuy.vn

2. Chính sách hoàn tiền

Khi bạn đã đang ký thành công tức tên đăng nhập và mật khẩu đã được cấp, covanphongthuy.vn không hoàn tiền cho bạn trong bất kỳ trường hợp nào.

3. Tài khoản, mật khẩu và bảo vệ tài khoản
 • 3.1. Mỗi thành viên sẽ có tên đăng nhập và mật khẩu được cung cấp để đăng nhập vào covanphongthuy.vn.
 • 3.2. Mỗi thành viên có một trang hồ sơ để chỉnh sửa các thông tin cá nhân.
 • 3.3. Tên đăng nhập và mật khẩu là sở hữu cá nhân, bạn không được tiết lộ cho bên thứ ba biết.
4. Hình thức thanh toán
 • - Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi học viên đến đăng ký khóa học tại địa chỉ của công ty.
 • - Thanh toán qua hình thức chuyển khoản (Thông tin chuyển khoản sẽ gửi vào email hoặc hợp đồng cho khách hàng.
5. Hình thức vận chuyển

Công ty chúng tôi không kinh doanh bán hàng hóa trên website lên không có chính sách vận chuyển

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của công ty bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà công ty cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để công ty liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste của công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để

 • - Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 • - Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.
 • - Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán.
 • - Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website công ty.
 • - Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
 • - Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty.
 • - Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau :

 • - Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ: 253 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website của công ty thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân đến Ban quản trị của website của công ty. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên công ty được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản lý công ty yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.