Hạn năm tuổi năm Tân Sửu 2021


Hạn là đến hạn, có hạn tốt và hạn xấu.

1. Người tuổi Sửu đến hạn năm tuổi. Hạn là đến hạn, đến kỳ hạn, chứ không phải hạn là xấu, là tai họa. Cứ 12 năm một lần, Sao Thái Tuế lại trở về đúng vị trí mà ngày ta sinh ra Thái Tuế đã ở đó. Thái Tuế du hành 12 năm mới hết một vòng quanh mặt trời. Mỗi khi về đúng vị trí ban đầu thì tạo ra hạn năm tuổi. Hạn có thể tốt hoặc xấu. Có người đến hạn năm tuổi thì ốm đau, kiện tụng, mất chức, giảm lương... Có người đến hạn năm tuổi thì thăng quan, được lộc, xây nhà, sinh con... Lưu ý rằng, hạn năm tuổi tính theo năm sinh, tương đối chung chung, còn phúc hay họa phụ tùy thuộc vào tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, vận nhà, vận mộ nữa.
Kết quả hình ảnh cho tân sửu
2. Khi đến hạn năm tuổi, lực tương tác giữa sao Thái Tuế và các siêu vi hạt trong cơ thể trở nên mạnh mẽ hơn, khiến cho ta cảm thấy bồn chồn, muốn đổi thay một cái gì đó lớn lao như: mở rộng kinh doanh, lên chức, xây nhà, kết hôn, chuyển việc... Không ít trường hợp đã có những đột phát từ những quyết định này. Ngược lại cũng có người vì nóng vội mà làm hỏng đại sự. Vì thế, người đến hạn năm tuổi nên tham vấn ý kiến người khác trước khi ra quyết định.
3. Năm nay người tuổi Sửu sinh vào tháng 1, 2, 12, 4, 5 thì dễ được lộc; sinh vào tháng 6, 7 thì dễ thị phi, mâu thuẫn gia đình, hao tài, giảm chức; sinh vào tháng 3, 8 ,9, 10, 11 thì dễ được thăng tiến; sinh vào giờ Tuất, Dậu thì có cơ hội bất ngờ; sinh vào giờ Dần, Mùi, Thân thì gặp nhiều áp lực; sinh vào giờ Tỵ, Ngọ thì dễ được thêm tiền; sinh vào giờ Thìn, Mão thì khả năng hao tổn; sinh vào giờ Hợi, Tý, Sửu thì tốn thời gian những chuyện đâu đâu.
4. Người tuổi Sửu năm nay kỵ xây dựng, khởi công, động thổ, tu tạo, sửa chữa khu vực Đông Bắc, Đông Nam, Tây Nam và chính Đông của nhà. Nếu nhà ở những hướng này nên dùng nghê đồng để hóa giải hung sát. Ất Sửu, Quý Sửu có thể kích tài lộc ở phương Bắc. Đinh Sửu, Kỷ Sửu có thể kích tài lộc ở phương Nam. Tân Sửu có thể kích tài lộc ở phương Tây. Vật phẩm kích hoạt nên dùng bảo bình chiêu tài, tì hưu, cóc thiềm thừ hoặc bát tiên hộ mệnh.
5. Những tuổi khác thì sao? Bạn hãy quay về trang chủ để xem vận hạn 2021 của mình trong năm 2021 nhé.