Lá số tử vi Cafe Trung Nguyên


Liệu Cafe Trung Nguyên sẽ ra sao sau vụ ly hôn của ông bà chủ, hãy cùng tham khảo bài phân tích vui này nhé.

Ngày 16/06/1996, Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ thành lập Trung Nguyên tại Buôn Ma Thuột – thủ phủ cà phê Việt Nam, với số vốn đầu tiên là chiếc xe đạp cọc cạch với niềm tin và ý chí mãnh liệt của tuổi trẻ cùng với khát vọng xây dựng một Thương hiệu cà phê nổi tiếng, đưa hương vị cà phê Việt Nam lan tỏa khắp thế giới.

Ngày thành lập Café Trung Nguyên nhằm ngày Giáp Thân tháng Giáp Ngọ năm Bính Tý. Lá số của một công ty cũng như lá số của một con người, tiếc là ở đây chỉ có dữ liệu “tam trụ” (ngày, tháng, năm sinh) chứ chưa phải “tứ trụ” (thêm giờ sinh nữa). Đây là tổ hợp tốt, kim thủy tương sinh, tiền tài thuận lợi.

Theo âm dương ngũ hành thì Sửu, Mùi là quý nhân của ngày Giáp Thân và tháng Giáp Ngọ. Dậu, Hợi là quý nhân của năm Bính Tý. Dần là thiên lộc của ngày Giáp Thân và tháng Giáp Ngọ, cũng là chính xung và là thiên mã của ngày Thân năm Tý. Tỵ hợp với ngày Thân, cũng là thiên lộc của Bính Tý. Vì vậy, dự đoán doanh nghiệp này sẽ có những biến động vào năm Sửu, Dần, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi.

Related image

Thật vậy, ngày 20/08/1998 cửa hàng đầu tiên khai trương tại Tp HCM, nhằm ngày Kỷ Hợi tháng Kỷ Mùi năm Mậu Dần. Việc thành lập quán cà phê đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh là bước khởi đầu cho việc hình thành hệ thống quán Trung Nguyên tại các tỉnh thành Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Đúng là thiên mã thì chạy, thiên lộc thì may.

Năm Tân Tỵ 2001, là năm thiên lộc của Bính lại hợp với Thân, Trung Nguyên nhượng quyền thành công tại Nhật Bản, Singapore. Công bố khẩu hiệu: “Khơi nguồn Sáng tạo” với sản phẩm được chắt lọc từ những hạt cà phê ngon nhất, công nghệ hiện đại, bí quyết Phương Đông độc đáo không thể sao chép hòa cùng những đam mê tột bậc đã đưa Trung Nguyên chinh phục người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Tháng11/2003, tháng Mùi năm Hợi, là năm tháng quý nhân của Giáp, Bính, sản phẩm cà phê hòa tan G7 ra đời bằng sự kiện “Ngày hội cà phê hòa tan G7” tại dinh Thống Nhất đã thu hút hàng nghìn lượt người tham gia và ghi dấu ấn bằng cuộc thử mù bình chọn trực tiếp sản phẩm cà phê hòa tan ưa thích nhất giữa G7 và Thương hiệu cà phê lớn trên thế giới. Kết quả có 89% người chọn G7 là sản phẩm ưa thích nhất.

Năm Canh Dần 2010, lại thiên lộc đáo gia, thiên mã chạy, sản phẩm cà phê Trung Nguyên được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia trên toàn cầu, tiêu biểu như Mỹ, Canada, Nga, Anh, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Asean…

Image result for đặng lê nguyên vũ

Năm Quý Tỵ 2013, hợp Thân lộc Bính, G7 kỉ niệm 10 năm ra đời, đánh dấu mốc 3 năm dẫn đầu thị phần và được yêu thích nhất. Hành Trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc lan tỏa rộng khắp với cuộc thi Sáng tạo Tương lai và Ngày Hội Sáng Tạo Vì Khát Vọng Việt Lần 2 thu hút 100.000 người tham gia.

Năm Đinh Dậu 2017, năm quý nhân của Bính Tý, kỷ niệm 20 năm Hành trình Phụng sự, công bố Danh xưng, Tầm nhìn, Sứ mạng mới. Ra mắt không gian Trung Nguyên Legend Café – The Energy Coffee That Changes Life, trở thành chuỗi quán cà phê lớn nhất Đông Nam Á. Trao tặng 2 triệu cuốn sách đổi đời trong Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt.

Năm Kỷ Hợi 2019, Trung Nguyên ảnh hưởng  bởi vụ ly hôn của ông chủ Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ Lê Hoàng Diệp Thảo. Đây cũng là năm tuổi của ông Vũ. Tuy nhiên, Hợi là năm quý nhân của Trung Nguyên nên mọi sóng gió của ông bà chủ không phải là lực cản đối với Trung Nguyên. Năm nay Giáp Kỷ hợp hóa thành thổ, Trung Nguyên sẽ tiếp tục phát triển rực rỡ.

(Các mốc thời gian lấy từ website của Trung Nguyên)

- Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam -