Linh vật may mắn năm Kỷ Hợi 2019 là gì?


Sở hữu linh vật tượng trưng cho con Giáp của năm là một cách nghênh Thái Tuế của năm đó.

Theo lịch pháp Á Đông, mỗi năm có một vị quan Thái Tuế được nhà trời phân công chăm sóc cõi nhân sinh. Mười hai năm là mười hai con giáp, khởi đầu từ Tý, kết thúc ở Hợi. Năm Kỷ Hợi 2019 là con giáp cuối cùng của vòng địa chi, có vai trò thu gom thành quả của 12 năm trước và chuẩn bị nguồn lực cho 12 năm sau. Gia chủ nào muốn hóa giải vận xui, mạnh khỏe cát tường, phát tài phát lộc thì nên làm thủ tục nghênh Thái Tuế về  ngự trong nhà vì Thái Tuế là bậc chí tôn, chúa tể cả bốn mùa, quản lý mười hai tháng. Sở hữu linh vật tượng trưng cho con Giáp của năm là một cách nghênh Thái Tuế của năm đó.

Theo dân gian, Hợi tượng trưng cho sự an nhàn, sung túc, con cháu đề huề, thể hiện nhất quán trong tranh Đông Hồ suốt 500 năm qua như một sự chứng minh và khát vọng. Theo tục lệ, Hợi là vật “tế thần”, là sản vật được dâng cúng với đầy đủ sự thành tâm và tín lễ. Sau khi dâng cúng lại được chia cho nhiều người để tán và hưởng lộc. Theo ngũ hành, Hợi có tính thủy, thủy đại diện cho tiền tài, trí tuệ và bình an, bình an là gốc của phúc. Vì vậy, Hợi có một chỗ đứng linh thiêng trong tiềm thức Việt Nam.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Với mong mỏi tìm kiếm một linh vật may mắn của năm, chúng tôi đã mời các nghệ nhân cùng các nhà phong thủy bắt tay nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Kỳ Linh Kỷ Hợi. Sản phẩm là một hình tượng Hợi cách điệu với tư thế khoan thai, hỉ lạc, thâu tài, tụ phúc. Đặc biệt, trên lưng phủ gấm và khắc nổi ấn đền Trần với bốn chữ “Tích phúc vô cương” có công năng kỳ diệu, chiêu tài, hóa sát. Đây là bốn chữ vua ban, với ngụ ý nhắc nhở người thọ lộc, cho dù là ai cũng luôn luôn phải giữ gìn khuôn phép, rèn luyện nhân tâm để được nhân quả dài lâu, đời đời hưởng phúc.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Sản phẩm hoàn toàn thuần Việt, được các nghệ nhân Bát Tràng chế tác thủ công từ mạch đất thiêng, trải qua nhiều lần nung hấp trở thành gốm men rạn. Các hoa văn cầu kỳ được điêu khắc tỉ mỉ, dát vàng 24k, tạo nên vẻ đẹp độc đáo, kỳ công, quý hiếm, vừa có giá trị trang trí sang trọng lại có tác dụng phong thủy sâu xa. Linh vật có thể bày ở góc tụ tài, két sắt, phòng khách, bàn làm việc hay quầy lễ tân đều được. 
Kỳ Linh Kỷ Hợi là sản phẩm của Dự án  Quà Quý Độc Nhất Vô Nhị 1102 -  Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam liên kết sản xuất và phân phối
Sản phẩm không có sẵn và chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng. Liên hệ: 0971 33 00 09 (Trợ lý Nguyễn Thúy Hậu)

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Nguyễn Trung Thành, mọi người đang đứng và trong nhà

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Họp báo ra mắt sản phẩm với sự đánh giá rất cao của các nhà sử học và chuyên gia phong thủy

Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: 2 ngườiKhông có văn bản thay thế tự động nào.h

Sản phẩm không có sẵn và chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng. Có thể khắc tên logo công ty vào linh vật.

Liên hệ:

0942 33 00 09 (Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng)

0971 33 00 09 (Trợ lý Nguyễn Thúy Hậu)

VIỆN PHONG THỦY HOÀNG GIA VIỆT NAM