Tư vấn phong thủy


Bạn thân mến!

Một công trình xây dựng lớn thường có giá trị cao về kinh tế, xã hội. Nó không những ảnh hưởng đến lợi ích của chủ đầu tư mà còn tác động mạnh mẽ đến những người sinh sống, làm việc hay sinh hoạt trong công trình đó.

Một công trình không đúng phong thủy không những có thể gây ra nhiều trục trặc như an ninh, hòa khí, tài lộc, sức khỏe… mà còn gây ra những phiền toái, tai họa cho những người làm việc, sinh hoạt, cư dân và chủ đầu tư dự án.

Ngược lại, một công trình đúng phong thủy không những mang lại cảnh quan trù phú tốt tươi, an bình, khỏe mạnh, nhịp độ sầm uất, kinh tế sinh sôi… mà con mang lại uy tín, khách hàng, thể hiện sự hiểu biết, chu toàn và tâm đức của chủ đầu tư dự án.

Phong thủy là một phạm trù rất lớn, có nhiều trường phái khác nhau với những logic, lập luận chặt chẽ, kiểm chứng qua hàng ngàn năm và được đúc kết, chỉnh sửa qua rất nhiều thế hệ. Có thể điểm qua vài trường phái lớn như: phái Loan đầu (loan đầu, hình tượng, hình pháp), phái lý khí (lý khí, bát trạch, mệnh lý), phái huyền không phi tinh, phái tam hợp, phái tinh túc, phái tứ trụ, phái dương trạch tam yếu, phái phiên quái… Phái nào cũng có ưu và nhược điểm, mỗi phái lại chia thành nhiều tiểu phái nhỏ hơn nhưng tất cả điều từ Kinh Dịch mà ra, cần vận dụng ít nhất 3 phái, phối với các chuẩn mực toán học và vật lý mới kết luận chính xác được.

Vì vậy, việc tư vấn phong thủy dự án phải làm hết sức cẩn thận, công phu bao gồm các công đoạn: Khảo sát thực tế, phân tích cát hung, tư vấn kiến trúc, hóa giải và điều chỉnh.


Giá dịch vụ: 0 đ


Thanh toán bằng Ví Việt được chiết khấu 20%

Quý khách có thể thanh toán TIỀN MẶT tại nhà (thời gian 1-2 ngày tùy theo nhân viên bưu điện).

Hoặc CHUYỂN KHOẢN theo thông tin dưới đây để được sử dụng dịch vụ ngay lập tức (khuyến nghị).

Hỗ trợ thanh toán: 0971 33 00 09 (Ms Hậu)

Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0711 0002 386 43
Chi nhánh: Phòng giao dịch Văn Quán (Hà Nội)
Chủ tài khoản: Nguyễn Thúy Hậu
Nội dung: Số điện thoại _ Mã sản phẩm
Ngân hàng Techcombank
Số tài khoản: 190 289 642 94014
Chi nhánh: Hội sở
Chủ tài khoản: Nguyễn Thúy Hậu
Nội dung: Số điện thoại _ Mã sản phẩm
Tài khoản Ví Việt