Thăng quan tiến chức


Bạn thân mến!

Đa số chúng ta đều dành phần lớn thời gian để xây dựng tài sản vật chất của đời mình. Nhưng trải qua bao vất vả thăng trầm, người thì giàu sang phú quý, kẻ lại cơ cực bần hàn, chỉ có số ít thành công mà thôi, một phần vì phúc đức trời cho, tổ tiên để lại, một phần vì chăm chỉ nỗ lực, sáng tạo mà nên. Người biết lẽ trời đất, áp dụng được khoa học phong thủy thì có thể từng bước thoát khỏi khó khăn, tích lũy được của cải, tranh thủ được thời cơ để thúc đẩy quá trình làm giàu, gây dựng cơ đồ sản nghiệp.

Phong thủy là một trong những giải pháp để thay đổi số phận nói chung, tài lộc nói riêng. Trong đó lại chia ra nhiều trường phái khác nhau và trường phái nào cũng đòi hỏi lượng kiến thức khổng lồ và việc thực thi thường rất phức tạp. Chúng tôi đã nghiên cứu, kết hợp nhiều phương pháp, cùng với đúc kết từ thực tiễn để tìm ra cách làm đơn giản nhất, đó là sử dụng những vật phẩm thông dụng, rẻ tiền nhưng lại có công năng hữu hiệu, để kích hoạt năng lượng tại cung tài lộc trong nhà hay văn phòng làm việc của Bạn.

Nếu bạn đang chuẩn bị có đợt thăng quan nhưng băn khoăn muốn biết có được hay không và làm thế nào để mau chóng bổ nhiệm, hãy hỏi quẻ dịch. Đạo bốc dịch là tâm pháp của thánh nhân, thông qua quẻ dịch mà dò hỏi ý trời. Quẻ có thể cho biết tình trạng hồ sơ, vị trí bổ nhiệm, đối thủ cạnh tranh, hành động của quan trên, mà đưa ra lời khuyên chính xác để người hỏi có thể hình dung mình phải làm gì, thiết nghĩ đã được bảy tám phần chủ động. Khi hỏi quẻ cần phải có sự nghiêm túc khẩn cầu thì trời đất mới tỏ tường sau trước.


Giá dịch vụ: 0 đ