Cát hung năm 2020 với nhà hướng Đông


Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng sẽ hướng dẫn bạn những lưu ý khi xây nhà mới và kích tài lộc cho nhà đang ở với những công trình tọa Tây hướng Đông.

Nhà xây mới

- Trong tất cả các năm, nên tránh xây nhà hướng Đông mà nằm trong khoảng 110 – 115 độ, 96 – 99 độ, 80 – 85 độ và 65 – 70 độ.

- Năm nay hướng Đông phạm Ngũ Hoàng đại sát, tuyệt đối không nên xây. Trường hợp buộc phải xây thì nên mời chuyên gia phong thủy để tính toán, nên chọn các nhà có hướng như sau:

+ Nên xây nhà có hướng Đông Nam nằm trong khoảng 102 - 108 độ, 87 – 93 độ, nếu phía sau có núi cao nhà lớn thì con đàn cháu đống, phát đinh mà không phát tài. Nếu phía sau có nước, sau nước lại có núi thì phát cả tài lẫn đinh nhưng phát đinh mạnh hơn phát tài.

+ Nên xây nhà có hướng Đông Nam nằm trong khoảng 72 - 78 độ, nếu phía trước có nước thì phát lớn, xa xa lại có núi thì phát tài vượng hơn phát đinh. Nếu đằng trước chỉ có núi núi mà không có nước thì phá tài, tổn thất.

Trong hình ảnh có thể có: nhà, cây, bầu trời và ngoài trời

Nhà đang ở/đang kinh doanh

- Góc Đông Nam chứa nguồn châu báu: gia chủ nên đặt bảo bình chiêu tài, cóc ba chân, long quy bằng kim loại hoặc mở cổng, kê giường cũng tốt.

- Góc Đông Bắc dễ gặp đào hoa: Người có gia đình tránh mở cửa, kê giường. Người độc thân thì làm ngược lại, cũng có thể đặt chậu hoa tươi hoặc treo tranh hoa mẫu đơn vào đó để kết tóc xe tơ.

- Góc Tây Bắc công danh nhẹ bước, tài lộc dồi dào: gia chủ nên đặt nghê đồng, bảo bình chiêu tài hoặc mở cổng, kê giường để nghênh đón.

- Góc phía Tây chứa mầm họa hại: gia chủ nên đặt ngọc trụ để hóa giải.

- Góc phía Đông (đằng trước nhà): Góc nguy hiểm. Năm nay sao Ngũ Hoàng Đại Sát chiếu ở phía Đông, gia chủ hoặc doanh nhân có hướng nhà, văn phòng hay bàn làm việc quay về phía này đều phải hết sức cẩn thận, dễ bị những hung hiểm bất ngờ. Gia chủ nên đặt tại góc phía Đông cặp nghê đồng hoặc dây hồ lô ngũ đế để hóa giải.

Phong thủy Nguyễn Hoàng