Vận hạn người tuổi Tý năm 2020


Tính cách người tuổi Tý: Người tuổi Tý khá mềm yếu, nhiệt tình, vui vẻ nhưng hơi cố chấp. Họ giỏi kiếm tiền, làm việc tốt hơn khi thực hiện một mình nên cần phải cải thiện mối quan hệ và tương tác với cộng sự. Tý đứng đầu trong 12 con giáp, thông minh, nhanh nhẹn, khéo giao tiếp và có tố chất lãnh đạo. Bạn mang lại may mắn cho người tuổi Quý, Ất, Kỷ.

Cứ 12 năm một lần, người tuổi Tý lại đến hạn năm tuổi, ứng với vị trí của Mộc Tinh trên quỹ đạo xung quanh mặt trời. Người ta gọi đó là hạn năm tuổi. Hạn là đến hạn. Đến hạn thì đổi, đổi tốt hay xấu thì chưa thể khẳng định vì còn phụ thuộc vào nhiều biến số khác Dưới sự xung chiếu của sao Thái Tuế, người tuổi Tý dễ ưu tư trăn trở, có những sự trỗi dậy từ bên trong. Biểu hiện rõ nhất là trong lòng thường cảm thấy không yên, kiên nhẫn giảm xuống, nóng vội dâng cao, có thể đưa ra những quyết định lớn nhưng mang tính cảm xúc nhiều hơn lý trí. Bởi thế, năm nay người tuổi Chuột có xác suất cao sẽ xảy ra sự đổi thay về tình cảm, nơi ở, văn phòng, vị trí công tác, lĩnh vực làm ăn, phương hướng giao dịch, chức vụ, thu nhập, sinh thêm con…. Chú ý sức khỏe vào tháng 5 và tháng 11 âm lịch.

Dưới sự xung chiếu của sao Thái Tuế, người tuổi Tý dễ ưu tư trăn trở, có những sự trỗi dậy từ bên trong. Biểu hiện rõ nhất là trong lòng thường cảm thấy không yên, kiên nhẫn giảm xuống, nóng vội dâng cao, có thể đưa ra những quyết định lớn nhưng mang tính cảm xúc nhiều hơn lý trí. Bởi thế, năm nay người tuổi Chuột có xác suất cao sẽ xảy ra sự đổi thay về tình cảm, nơi ở, văn phòng, vị trí công tác, lĩnh vực làm ăn, phương hướng giao dịch, chức vụ, thu nhập, sinh thêm con…. Chú ý sức khỏe vào tháng 5 và tháng 11 âm lịch.

Kết quả hình ảnh cho tuổi tý"

- Giáp Tý (1984): Giáp Tý chi thủy sinh can mộc, một đời lo cho người khác, hậu vận cát tường. Người Giáp Tý mạng Hải Trung Kim gặp năm 2020 thì Giáp – Canh tương khắc, dễ có những tổn thất về tài chính, sức khỏe hoặc những tai nạn từ bên ngoài. Nam sao La Hầu coi chừng thị phi bệnh tật, nữ sao Kế Đô chú ý phiền muộn hao tài.  Thần tài của bạn là Dần, Quý nhân của bạn Mùi, Sửu. Bạn nên kết hợp với người tuổi Sửu, Dần, Mùi Tỵ và những tuổi khác hơn hoặc kém bạn 5, 15, 25, 35 tuổi thì dễ mang lại may mắn, thành công trong mọi việc.

- Bính Tý (1996): Bính Tý chi thủy khắc can hỏa, đời lắm gian truân, cần nhiều nỗ lực.  Người Bính Tý mạng Giang Hạ Thủy (Giản Hà Thủy) là nước cuối sông, lững lờ, mờ ảo, đến năm Canh Tý một mình một ngựa, mưu đồ đại nghiệp. Nam sao Kế Đô dề phòng họa hại mờ ám. Nữ sao Thái Dương vừa có tai ách, lại có tin vui. Thần tài của bạn là Tỵ, Quý nhân của bạn là Hợi, Dậu. Bạn nên kết hợp với người tuổi Sửu, Dậu, Hợi Tỵ và những tuổi khác hơn hoặc kém bạn 5, 15, 25, 35 tuổi thì dễ mang lại may mắn, thành công trong mọi việc.

- Mậu Tý (2008): Mậu Tý can thổ khắc chi thủy, thời thế ngáng nhân sinh, đời chịu nhiều áp lực.  Người Mậu Tý mạng Tích Lịch Hỏa là lửa sấm sét, gặp năm Canh Tý thỏa chí tang bồng, vẫy vùng ngang dọc. Nam sao Thái Bạch dễ bị hao tài, nữ sao Thái âm thường có hỉ sự, cẩn thận ốm đau, thai sản. Thần tài của bạn là Tỵ, Quý nhân của bạn là Sửu, Mùi. Bạn nên kết hợp với người tuổi Sửu, Tỵ, Mùi Tỵ và những tuổi khác hơn hoặc kém bạn 5, 15, 25, 35 tuổi thì dễ mang lại may mắn, thành công trong mọi việc.

- Canh Tý (1960): Canh Tý can kim sinh chi thủy, xuôi gió thuận buồm, được nhiều cơ hội, ít khi đói kém. Người Canh Tý mạng Bích Thượng Thổ là nắm đất nhỏ trên vách tường, năm nay đến hạn đổi thay, có sự chuyển đổi, nên nghỉ ngơi thì hơn. Nam sao Kế Đô dề phòng họa hại mờ ám. Nữ sao Thái Dương vừa có tai ách, lại có tin vui. Thần tài của bạn là Thân, Quý nhân của bạn là Sửu, Mùi. Bạn nên kết hợp với người tuổi Sửu, Mùi, Thân Tỵ và những tuổi khác hơn hoặc kém bạn 5, 15, 25, 35 tuổi thì dễ mang lại may mắn, thành công trong mọi việc.

- Nhâm Tý (1972): Nhâm Tý can chi thuộc thủy, trời đất bình hòa, cuộc đời vui vẻ, thông minh tài trí, hào sảng tiêu diêu. Người Nhâm Tý mạng Tang Đố Mộc là cây dâu tằm, gặp năm Canh Tý có chút quyết tâm. Nam sao Thái Bạch dễ bị hao tài, nữ sao Thái âm thường có hỉ sự, cẩn thận ốm đau, thai sản.  Thần tài của bạn là Hợi, Quý nhân của bạn là Tỵ, Mão. Bạn nên kết hợp với người tuổi Sửu, Hợi, Tỵ, Mão Tỵ và những tuổi khác hơn hoặc kém bạn 5, 15, 25, 35 tuổi thì dễ mang lại may mắn, thành công trong mọi việc.