Cố vấn phong thủy cao cấp


Bạn thân mến!

Nắm trước được vận mệnh sẽ tận dụng được thời cơ, giảm tránh được tai họa. Khi vận tốt đến, sẽ dốc toàn lực để đạt được đỉnh cao của vận. Nếu thành công, cũng không tỏ ra chủ quan, ngạo mạn, dẫn đến sai lầm. Khi vận xấu đến, sẽ nằm im ẩn dật để giảm thiểu tổn thất. Nếu rủi ro, thất bại, cũng không bi quan yếm thế, vui vẻ đón đợi, chấp nhận vượt qua để chờ vận mới. Đó là lý do những bậc chân tu, đại phu, hiền triết luôn mỉm cười và ung dung vượt qua hoạn nạn.

Làm chủ vận mệnh là khát vọng muôn đời của con người. Cổ nhân đã mất hàng ngàn năm để tìm ra những công thức dự báo, thông qua các bộ môn như: tứ trụ, tử vi, kinh dịch... Đây là những bộ môn khoa học vô cùng huyền diệu, học một ngày không xong, một đời không hết.

Chúng tôi đã dày công phân tích và đúc kết qua nhiều mẫu thực tiễn để cung cấp cho Bạn một dịch vụ Cố vấn Cao cấp. Với dịch vụ này, Bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện mọi lúc, mọi nơi để tham vấn các sự việc trong cuộc sống và sự nghiệp, bao gồm nhưng không giới hạn bởi: tình cảm, sức khỏe, công danh, tài lộc, gia trạch, đầu tư, con cái… Do tính chất “đặc biệt” của dịch vụ, chúng tôi bị giới hạn nhân lực nên không thể phục vụ cho tất cả các đối tượng yêu cầu mà chỉ có thể dành riêng cho một số người nhất định.

Đây là dịch vụ có thu phí. Bạn vui lòng liên hệ với chuyên gia theo nút gọi bên dưới để được tư vấn chi tiết.


Giá dịch vụ: Liên hệ với chuyên gia


Thanh toán bằng Ví Việt được chiết khấu 20%

Quý khách có thể thanh toán TIỀN MẶT tại nhà (thời gian 1-2 ngày tùy theo nhân viên bưu điện).

Hoặc CHUYỂN KHOẢN theo thông tin dưới đây để được sử dụng dịch vụ ngay lập tức (khuyến nghị).

Hỗ trợ thanh toán: 0971 33 00 09 (Ms Hậu)

Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0711 0002 386 43
Chi nhánh: Phòng giao dịch Văn Quán (Hà Nội)
Chủ tài khoản: Nguyễn Thúy Hậu
Nội dung: Số điện thoại _ Mã sản phẩm
Ngân hàng Techcombank
Số tài khoản: 190 289 642 94014
Chi nhánh: Hội sở
Chủ tài khoản: Nguyễn Thúy Hậu
Nội dung: Số điện thoại _ Mã sản phẩm
Tài khoản Ví Việt