Học nghề phong thuỷ


Bạn thân mến!

Phong thủy và Dịch lý - khoa học nghiên cứu về mối liên hệ giữa con người và vũ trụ, đã tồn tại hàng ngàn năm nay, tính huyền diệu của nó ngày càng được chứng minh, sáng tỏ. Hiểu đúng luật vũ trụ, sống đúng lẽ âm dương, thì chẳng những tai qua nạn khỏi, khỏe mạnh cát tường mà còn được giàu sang phú quý, hỉ lạc vô biên.

Người nắm  được phong thủy có thể trợ duyên cho người khác thì càng tạo được nhiều phước đức. Nếu chuyên tâm nghiên cứu, thực thành thì có thể trở thành chuyên gia, vừa có cơ hội giúp đỡ mọi người, lại có thu nhập tốt và luôn được trân trọng. Tiếc là, lực lượng chuyên gia phong thủy khoa học chánh niệm ở Việt Nam còn ít, không thể nào đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ của gần 100 triệu dân.

Học phong thủy không hề khó. Cái khó là các sách vở hiện nay viết theo kiểu đánh đố người đọc, cho nên người lúc đầu có đam mê, sau thành ra bỏ cuộc. Vì lẽ đó, Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam liên tục tuyển sinh khóa đào tạo “Nghề Phong thủy và Dịch lý ứng dụng” với giáo trình giản tiện, dễ nhớ, dễ học, dễ thực hành và dễ vận dụng, người chưa biết gì cũng có thể học được.

Sau khi học, bạn có thể tư vấn phong thủy gia đình, công ty, cửa hàng, dự án…cũng có thể kinh doanh các vật phẩm phong thủy hay phục vụ cho các công việc liên quan như nội thất, thiết kế, vàng bạc, bất động sản… hoặc trở thành cộng sự của chúng tôi trong quá trình phát triển nghề nghiệp. Chuyên gia Phong thủy, thạc sĩ Nguyễn Hoàng – Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam sẽ trực tiếp đứng lớp.

Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo nghề phong thủy dưới 02 hình thức: Học tập trung tại Hà Nội và Học từ xa qua Internet. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chuyên gia theo nút liên hệ bên dưới.


Giá dịch vụ: Liên hệ với chuyên gia


Thanh toán bằng Ví Việt được chiết khấu 20%

Quý khách có thể thanh toán TIỀN MẶT tại nhà (thời gian 1-2 ngày tùy theo nhân viên bưu điện).

Hoặc CHUYỂN KHOẢN theo thông tin dưới đây để được sử dụng dịch vụ ngay lập tức (khuyến nghị).

Hỗ trợ thanh toán: 0971 33 00 09 (Ms Hậu)

Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0711 0002 386 43
Chi nhánh: Phòng giao dịch Văn Quán (Hà Nội)
Chủ tài khoản: Nguyễn Thúy Hậu
Nội dung: Số điện thoại _ Mã sản phẩm
Ngân hàng Techcombank
Số tài khoản: 190 289 642 94014
Chi nhánh: Hội sở
Chủ tài khoản: Nguyễn Thúy Hậu
Nội dung: Số điện thoại _ Mã sản phẩm
Tài khoản Ví Việt