Năm sinh con


Bạn thân mến!

Con cái là kết tinh của tình yêu đôi lứa. Gần như toàn bộ đời sống vợ chồng xoay quanh việc chăm lo cho con cái, từ lúc thai nhi, đến khi trưởng thành, tề gia, lập nghiệp, không lúc nào là không quan tâm.

Vũ trụ vần xoay, cát hung biến đổi. Ai cũng muốn con mình sinh ra được mạnh khỏe, giỏi giang, thành công, hạnh phúc… Không những thế, theo quan khoa học âm dương ngũ hành, mỗi thành viên trong gia đình đều có mối liên hệ và tác động đến những người còn lại. Có nghĩa là, khi một em bé được sinh ra, vận khí của cha mẹ và các con cũng vì thế mà tốt lên hay xấu đi tùy theo xung hợp. Việc chọn lựa một năm sinh được trời đất thuận hòa, hợp với song thân, thì không những đời con đỡ khổ, mà cha mẹ cũng được phát tài phát lộc, mạnh khỏe tươi vui… đó chẳng phải là mong muốn của bậc sinh thành hay sao?

Thấu hiểu nỗi niềm mong mỏi đó, chúng tôi đã phân tích, phối hợp nhiều phương pháp khác nhau, đồng thời đúc kết thực tiễn để tìm riêng từng cặp vợ chồng những năm sinh cát lợi  nhất cho bố, cho mẹ và cho chính em bé sinh ra.


Giá dịch vụ: 0 đ


Thanh toán bằng Ví Việt được chiết khấu 20%

Quý khách có thể thanh toán TIỀN MẶT tại nhà (thời gian 1-2 ngày tùy theo nhân viên bưu điện).

Hoặc CHUYỂN KHOẢN theo thông tin dưới đây để được sử dụng dịch vụ ngay lập tức (khuyến nghị).

Hỗ trợ thanh toán: 0971 33 00 09 (Ms Hậu)

Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0711 0002 386 43
Chi nhánh: Phòng giao dịch Văn Quán (Hà Nội)
Chủ tài khoản: Nguyễn Thúy Hậu
Nội dung: Số điện thoại _ Mã sản phẩm
Ngân hàng Techcombank
Số tài khoản: 190 289 642 94014
Chi nhánh: Hội sở
Chủ tài khoản: Nguyễn Thúy Hậu
Nội dung: Số điện thoại _ Mã sản phẩm
Tài khoản Ví Việt